Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

x 22/05/2023

         Sáng ngày 12/5/2023, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn khóa XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

         Đến dự Đại hội có: Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Trần Thị Thu Hiền - Chuyên viên ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam.

         Về phía Viện có: Đồng chí Đoàn Cao Sơn - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Lê Quang Thảo - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng cùng với 173 đoàn viên công đoàn Viện.

Toàn thể Đại hội làm lễ Chào cờ

Đội văn nghệ VKNTTW và tiết mục hát múa chào mừng Đại hội.

           Tại Đại hội, BCH Công đoàn khóa XVI đã báo cáo kết quả hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua. Được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương và Công đoàn Y tế Việt Nam,  Công đoàn cơ sở Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên được chú trọng. Các phong trào thi đua lao động đạt được nhiều thành tích cao. Hoạt động xã hội từ thiện luôn được các đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng và văn hóa thể thao được tổ chức chu đáo chuyên nghiệp đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên người lao động, tạo không khí làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ và đoàn kết trong Viện.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đăng Lâm chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo trước Đại hội

           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã đánh giá cao, ấn tượng với các kết quả đạt được của CĐCS Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, đồng thuận với dự thảo báo cáo của CĐCS và đề nghị Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần tập trung vào một số nội dung như: xem xét tăng số lượng giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng, ưu tiên các chỉ tiêu khám cho nữ đoàn viên công đoàn đối với đơn vị có hơn 80 % đoàn viên nữ như Viện, tăng cường hoạt động nữ công, phát triển đội ngũ lãnh đạo nữ.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu của Đồng chí Đoàn Cao Sơn, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng.

           Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với các ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu, định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới của Công đoàn Y tế Việt Nam, các đại biểu đã biểu quyết nhất trí 100 % thông qua nghị quyết của Đại hội. Với không khí khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đại biểu dự Đại hội thực hiện quyền bỏ phiếu

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt và nhận quà chúc mừng Đại hội  của Công đoàn Y tế Việt Nam.