Khảo sát nhu cầu thực hiện nghiên cứu Tương đương sinh học của các công ty

x 12/02/2020

Kính gửi Quý công ty,

Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương trân trọng cảm ơn các công ty đã phối hợp thực hiện các nghiên cứu tương đương sinh học thuốc generic tại Trung tâm đánh giá tương đương sinh học của Viện trong thời gian qua.

Trung tâm đánh giá tương đương sinh học – Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã và đang là đơn vị hàng đầu thực hiện các nghiên cứu tương đương sinh học thuốc generic tại Việt Nam. Các nghiên cứu tương đương sinh học thực hiện tại Trung tâm được Cục Quản lý Dược Bộ Y tế Việt Nam và nhiều nước trong khu vực ASEAN chấp nhận kết quả.

Để việc triển khai các nghiên cứu đánh giá tương đương sinh học trong thời gian tới được kịp thời, chất lượng và hiệu quả hơn, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương mong muốn nhận được:

- Các ý kiến góp ý về việc chất lượng thực hiện các nghiên cứu tương đương sinh học tại Trung tâm trong thời gian qua;

Kế hoạch khả thi phát triển và đánh giá tương đương sinh học các thuốc generic trong năm 2020 của Quý công ty để Trung tâm chủ động xây dựng phát triển các phương pháp phân tích thuốc trong dịch sinh học cũng như xây dựng kế hoạch tối ưu thực hiện các nghiên cứu trong năm.

Ý kiến góp ý xin gửi qua đường văn thư tới một trong các địa chỉ sau:

+ Phòng kế hoạch tổng hợp – Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Địa chỉ: 48 – Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Trung tâm đánh giá tương đương sinh học – Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Địa chỉ: Ngõ 157, phố Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Email:  tranhoangds@yahoo.com/ bedocument@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý công ty!