Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

x 05/04/2021

         Sáng ngày 05/4/2021, tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương cho PGS.TS. Đoàn Cao Sơn.

         Dự buổi lễ có TS. Trương Quốc Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Nguyễn Hồng Sơn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Y tế, TS. Tạ Mạnh Hùng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế, đại diện Quận ủy Hoàn Kiếm, đại diện phòng PA03 – CA Tp. Hà Nội các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể đội ngũ viên chức và người lao động của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

Đ/c Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm lại cho PGS.TS. Đoàn Cao Sơn

         Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Y tế đã công bố Quyết định số 1755/QĐ-BYT ngày 31/3/2021 về việc bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương cho PGS.TS. Đoàn Cao Sơn, thời gian giữ chức vụ: 05 năm.

TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ y tế phát biểu tại buổi lễ

         Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế, đồng chí Trương Quốc Cường – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng PGS.TS. Đoàn Cao Sơn. Đồng chí cho biết Lãnh đạo Bộ luôn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà PGS.TS. Đoàn Cao Sơn đạt được trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Viện và Hệ thống kiểm nghiệm cũng như sự nghiệp chung ngành Y tế trong công cuộc chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đ/c Trương Quốc Cường mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, PGS.TS. Đoàn Cao Sơn trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho đơn vị và cho ngành Y tế nói chung.

PGS.TS. Đoàn Cao Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

         Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Cao Sơn bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ Tổ chức cán bộ và Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, tập thể đơn vị đã tín nhiệm và đồng hành cùng đồng chí trong quá trình công tác vừa qua. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Viện và sẽ quán triệt trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ. Ý thức được những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Viện cùng sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể đội ngũ viên chức và người lao động trong Viện để hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Đại diện các Ban, Ngành và các đoàn thể, bộ phận trong Viện tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Đoàn Cao Sơn

Tin, bài: Phòng TCCB - VKNTTW.