The Voice NIDQC - Chào mừng thành công Đại hội công đoàn cơ sở

x 24/05/2023

       Để chào mừng thành công của Đại hội, vào buổi chiều cùng ngày, BCH Công đoàn đã tổ chức cuộc thi The Voice NIDQC. Một trong các tiêu chí chấm điểm là số lượng người lên sân khấu nên cuộc thi đã có 17 đội chơi/17 tổ Công đoàn tham gia dự thi với 100 % quân số đoàn viên của từng tổ lên sân khấu. Số điểm tính cho các đội chơi được cộng từ số điểm của 2 Ban Giám khảo rất đặc biệt, một là Ban Giám khảo “người máy” – máy chấm Karaoke và một là điểm từ Ban Giám khảo tập thể mà 17 tổ cử ra để chấm. Không khí chuẩn bị cho phần thi ở các tổ đã rộn ràng từ vài ngày trước khi Đại hội diễn ra. Dù thời gian chuẩn bị không nhiều vì bận công việc chuyên môn nhưng chất lượng ở từng tiết mục mà các tổ mang tới rất cao, thể hiện được “bản sắc” của từng khoa, phòng. Tuy là thi hát karaoke nhưng hầu hết các bài hát đều có dàn dựng múa, kịch phụ họa để phần trình diễn thêm sinh động. Các giải được trao là chiếc “cup” the Voice NIDQC tự thiết kế nhưng nhận được sự ủng hộ hào hứng của tất cả các đội chơi. Cuộc thi khép lại với niềm vui hân hoan của từng đoàn viên từng tổ công đoàn, có lẽ bởi vì đây là dịp hiếm để tất cả được nắm tay nhau cùng lên sân khấu, cùng thể hiện màu cờ sắc áo của riêng khoa, phòng mình, cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt tình của những thành viên NIDQC.

       Trong nhiệm kỳ tiếp theo này, Ban Chấp hành Công đoàn mới sẽ lại tiếp tục kế tiếp những thành quả đạt được của BCH nhiệm kỳ 2017- 2023, đẩy mạnh phong trào thi đua để tạo ra không khí hăng hái trong lao động, nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Viện trong từng năm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

       Một số hình ảnh của cuộc thi:

 Gặp nhau giữa rừng mơ - khoa Vi sinh - Giải Nhất.

Gánh mẹ - phòng Hành chính Quản trị - Giải nhất

Hãy đến với con người Việt Nam tôi - khoa Kiểm nghiệm Nguyên liệu, có sự tham gia của nguyên Chủ tịch Công đoàn Viện khóa X - Giải Ba

Các ca sỹ của Phòng Tài chính Kế toán và Tổ chức Cán bộ với bài hát Nhạc rừng - Giải Nhì.

Xinh tươi Việt Nam – Khoa Dược lý – Giải Ba

Trao cup The Voice NIDQC giải nhất

Trao cup The Voice NIDQC Giải Nhì

Trao cup The Voice NIDQC Giải Ba

Các đoàn viên duyên dáng chụp hình với Hastag và khung checkin được BCH chuẩn bị

Các ca sỹ “cây nhà lá vườn” chụp ảnh lưu niệm

Các cổ động viên kiêm giám khảo nhiệt tình theo dõi thứ hai của cuộc thi